Giá Bán Cá Ngựa Tươi Sống Bao Nhiêu Tiền 1 Cặp

Cá ngựa là loại động vật quý có tác dụng rất hiệu quả cho sinh lí, được phái mạnh hay dùng để ngâm rượu. Để mua được cá ngựa tươi sống ở đâu chất lượng, giá bán cá ngựa tươi sống bao nhiêu. Bài viết sau đây sẽ cho quý khách chi tiết giá cả từng loại cá ngựa tại cửa hàng

  1. Giá cá ngựa tươi sống ở đâu hợp lí?

Cá ngựa hay còn gọi là hải mã, một loại dược liệu quý trong đông y có rất nhiều tác dụng. Công dụng của nó không những được Đông y công nhận mà còn được các nhà khoa học chứng minh từ các thành phần có trong cá ngựa. Cá ngựa dùng để ngâm rượu tăng cường sinh lý, bồi bổ sức khỏe rất tốt nên được phái mạnh rất ưu thích, bởi được nhiều người tìm kiếm dẫn đến giá cả mỗi nơi mỗi khác. Vậy để tìm nơi có giá cá ngựa tươi sống vừa hợp lí, vừa đảm bảo chất lượng đâu?

Tại shop có giá bán cá ngựa tươi sống uy tín chất lượng

Cửa hàng Cá Ngựa 24h là địa chỉ bán cá ngựa tươi sống uy tín chất lượng tại Tp.HCM, được lấy trực tiếp từ người đi biển nên giá cả ưu đãi. Cá ngựa sống vẫn còn bơi khi đến tay khách hàng, cá ngựa tươi vẫn còn nguyên mắt không mất bộ phận nào.

  1. Giá bán cá ngựa tươi sống tại cửa hàng

Để giao được đến tay khách hàng những con cá ngựa còn sống bơi là cả một quá trình, vì cá ngựa rất dễ chết nên trong lúc vận chuyển khá khó khăn. Tuy nhiên, Cá ngựa 24h luôn cố gắng đem lại cho khách những sản phẩm chất lượng nhất, shop luôn có những chương trình quà tặng ưu đãi cho khác như được tặng nguyên liệu ngâm kèm với cá ngựa giúp đem lại hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.